Bất động sản khu Đông Nhơn Trạch Đồng Nai- Thu hút giới trẻ

Hiện tại những khách hàng trẻ được đánh giá là nhóm khách hàng khó tính trong cách sống. Bởi họ yêu cầu chất lượng sống rất cao nên phần đầu tư dịch vụ và tiện ích cho các dự án dành cho giới trẻ khá cao và đặc biệt giá cả  hợp lý. Bài toán giá vừa phải mà chất lượng sống cao cũng là một bài toán không dễ dàng cho các chủ đầu tư. Hiểu được điều đó Chủ đầu tư đã đưa ra các dự án có vị trí đẹp nhưng giá cả hợp lý kèm phương thức thanh toán linh hoạt cộng với tiện ích đảm bảo chất lượng sống cao  để thu hút thị trường bất động sản cuối năm với phân khúc nhà ở dành cho giới trẻ.

Vấn đề nan giải cho các nhà đầu tư.

Thực tế thị trường cho thấy, nguồn nhà phố giá vừa túi tiền hiện tại đang rất ít, đặc biệt là ở khu vực gần trung tâm TP vì quỹ đất tại các khu vực này ngày càng ít.

Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TPHCM ông Lê Hoàng Châu, cho rằng: “Hạn chế lớn nhất của những người trẻ là mức tích lũy còn thấp. Do vậy, để mua được một căn nhà là không hề đơn giản. Điều này không chỉ giải quyết ở nguồn cung với những dự án có sản phẩm phù hợp mà còn là giải pháp hỗ trợ tài chính”.

Ngoài ra, người trẻ được đánh giá là nhóm khách hàng khó tính trong cách sống. Bởi họ yêu cầu chất lượng sống rất cao nên phần đầu tư dịch vụ và tiện ích cho các dự án dành cho giới trẻ khá cao. Bài toán giá vừa phải mà chất lượng sống cao cũng là một bài toán không dễ dàng cho các chủ đầu tư.

Năm 2017, phân khúc nhà phố cao cấp “giá mềm” với mức giá từ 2tỷ-3 tỷ có nguồn cung khá ít và không phải người trẻ nào cũng có được mức tích lũy trên để mua nhà thanh toán 1 lần. Muốn khai thác được thị trường đầy tiềm năng này thì việc giải quyết bài toán hóc búa với nhiều nan đề của phân khúc nhà ở thực cho giới trẻ là “thách thức” không nhỏ dành cho nhà đầu tư.

Khu Đông Nhơn Trạch- Đồg Nai thu hút thị trường bất động sản cuối năm

Thị trường Bất đông sản khu Đông có bước tiến chuyển ngoạn mục vào cuối năm 2017. Các nhà đầu tư chuyển từ thị trường bất động sản cao cấp sang thị trường tầm trung với màn chào sân đầy ấn tượng của nhiều dự án có mức giá trung bình từ 1,3 – 1,8 tỷ như: Him Lam Phú An, Moonlight Residences, Lavita Charm (Hưng Thịnh), Flora Kikyo (Nam Long), Saigon Gate Way (Công ty BDS Hiệp Phú), Centum Wealth (Thủ Đức House), hay ông lớn VinGroup cũng sẽ tung ra dự án Vincity… Theo các doanh nghiệp, kết quả giao dịch các dự án trên rất tốt, một số dự án gần bàn giao còn chứng kiến mức tăng giá từ 10-15%.

Trong đó, sự xuất hiện đình đám với dự án Khu đô thị Swan Park của Chủ đầu tư CFLD với gần 1000ha nằm ngay mặt tiền vành đai 3 một huyết mạnh chính của nhơn trạch- đồng nai giáp ranh với TPHCM thông qua quận 2, quận 9, Nhà Bè. Các đường cao tốc đều đi qua Nhơn Trạch. Cao Tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây; cao tốc Bến Lức – Long Thành; đường vành đai 3; đường cao tốc liên vùng phía Nam. Có thể nói Nhơn Trạch là điểm trung chuyển giữa TPHCM và Long Thành. Chính vì quy mô lớn, vị trí đẹp mà dự án Khu đô thị Swan Park đang nhận được quan tâm của nhiều khách hàng, đặc biệt là giới trẻ.

Được biết, đây là dự án tầm trung lớn nhất trong khu vực có hệ thống tiện ích tối ưu cả nội khu và ngoại khu, đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cư dân với 15 tiện ích nội khu cao cấp như: công viên, Gym, Spa, siêu thị mini, camera an ninh, nhà trẻ chuẩn quốc tế, phòng khám đa khoa, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu nướng BBQ, khu vui chơi cho trẻ.. tạo nên 1 cuộc sống đẳng cấp

Ngoài ra, Swan Park có diện tích mảng xanh lớn nhất hiện nay : Chỉ số diện tích mảng xanh trung bình dành cho cư dân lên đến 30m2/người giúp cho mỗi phút giây tại SwanPark trở thành những khoảnh khắc bình yên, tự tại giữa thiên nhiên xanh mát.

Đại diện nhà phát triển dự án cho biết, giá bình quân mỗi căn hộ Samsora Riverside là 2 tỷ /căn. Để sở hữu, người mua sẽ thanh toán khoản chi phí ban đầu 400triệu, tương ứng với 20% giá trị căn hộ. Phần còn lại, ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn, thời gian thanh toán dài hạn từ 10 – 20 năm. Như vậy,bạn đã có thể sở hữu 1 nhà phố đẳng cấp  của riêng mình.

Điểm nhấn thu hút giới trẻ đến với dự án có lẽ là tiêu chí : không gian Xanh, thiết kế sang trọng, tiện ích xung quanh đẳng cấp, gái và phương thức thanh toán hợp lý….khiến giới trẻ không ngần ngại xuống tiền.

Việc ra mắt hàng loạt dự án dành cho giới trẻ, đặc biệt tại Khu Đông Nhơn Trạch- Đồng Nai sẽ đem lại sự cạnh tranh khốc liệt trong giai đoạn sắp tới, nhưng đó lại là tin vui cho ngành bất động sản khi động thái này đã hướng đến nhu cầu ở thực của đại đa số người dân.