Bất động sản Nhơn Trạch “Dậy Sóng”

Trước đây, Thị trường BĐS Nhơn Trạch từng bị xem là “ Thành Phố Chết”. Nhưng trong năm 2017, BĐS Nhơn Trạch bất ngờ “ Dậy sóng ” nhiều dự an được tung ra thị trường với giá bán tang gấp hai,ba lần trước đây và lập tức  “Cháy” hàng chỉ sau một, hai lần bán.

Sau khi dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành được Quốc hội chính thức thông qua, thị trường bất động sản Đồng Nai bất ngờ "thức giấc". Tiếp đó, khi Thủ tướng Chính phủ chấp thuận chủ trương xây cầu Cát Lái (kết nối quận 2, TPHCM với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) thì thành phố mới Nhơn Trạch đang trở thành tâm điểm của cơn sốt địa ốc khi giá đất đột ngột tăng vọt.

Thời gian gần đây, hàng loạt dự án “có tầm” đã ồ ạt “đổ bộ” xuống miền đất Nhơn Trạch. Điển hình như dự án Swan park nằm ngay trung tâm hành chính Thành phố mới Nhơn Trạch. Là đầu tàu kinh tế, dịch vụ trọng điểm của một trong những khu đô thị vệ tinh bậc nhất Sài Gòn.

Dự án Swan Park Nhơn Trạch được thiết kế không gian với xanh để người dân được tân hưởng cuộc sống trong trong lành không khói và bụi nhưng vẫn hiên đại đầy đủ tiện tích như mong muốn Chủ đầu tư đưa ra là mỗi người sống trong dự án khi về đến nhà đều cảm thấy “Thoải mái” và “yên bình” sau những bộn bề của cuộc sống. Swan Park Nhơn Trạch được ví như “nơi đáng sống duy nhất” ở phía Đông Sài Gòn, nằm trong quần thể Khu đô thị Đông Sài Gòn thuộc Swan City do Tập đoàn Fortune Land Development Co làm chủ đầu tư xứng đáng là một trong những khu đô thị công nghiệp tốt nhất hiện nay. Với diện tích toàn khu lên đến 942 ha. Dự án SwanPark kết hợp cùng cụm khu công nghiệp hiện hữu tại Nhơn Trạch đang dần mang đến sự đột phá cực kỳ lớn về kinh tế, dịch vụ, thương mại cho khu vực Nhơn Trạch trong tương lai.

Nắm bắt được thì trường BĐS nên rất nhiều khách hàng chọn nơi đây để ở và đầu tư và vô tình đã tạo nên “cơn sốt” cho thị trường BĐS nhơn trạch Đồng Nai