Nhơn Trạch Tiềm Năng Được Đánh Thức

Trong những năm gần đây, Nhơn trạch đang trở nên một vầng sáng mới về giao thông khu đông của TP HCM. Đặc biệt, dự án xây cầu nối quận 2 và quận 9 với Nhơn Trạch và sân bay quốc tế Long Thành sẽ là động lực giúp cho vùng đất này cất cánh.

Trong thời gian vừa qua, địa bàn huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đang ngày càng phát triển, hàng loạt các tuyến đường được xây dựng đang phá vỡ thế cô lập suốt một thời gian dài của vùng đất này...

Hiện nay, phía Bắc Nhơn Trạch, tuyến đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây đã đi vào hoạt động. Nơi đây, đường 319 nối với tuyến cao tốc này cũng đang được xúc tiến đầu tư. Khi đường hoàn chỉnh sẽ tạo thuận lợi nhiều cho việc đi lại giữa TP.Hồ Chí Minh và Nhơn Trạch. Phía Nam của huyện, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành cũng đã được khởi công xây dựng. Hai tuyến đường này đã phá hoàn toàn thế cô lập của Nhơn Trạch và tạo ra một trang mới về giao thông ở nơi này.

Ngoài ra, các dự án về phát triển hạ tầng giao thông khác cũngg đã và đang được chuẩn bị triển khai khá nhiều trên địa bàn huyện như: đường 25B mở rộng, đường 769 ( đường Lý Thái Tổ), đường 25C nối Nhơn Trạch với sân bay quốc tế Long Thành, đường Vành đai 3, đường Liên cảng Cái Mép...Các công trình giao thông đối ngoại kết nối Nhơn Trạch với TP.Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu đã tạo thành một hệ thống giao thông tương đối đồng bộ.

 

Nhơn Trạch còn có nhiều thuận lợi nhờ có các con sông lớn bao quanh 3 phía (sông Đồng Nai, Lòng Tàu) và giao thông thủy cũng là một ưu thế cho phát triển kinh tế. Vùng đất này sẽ còn trở lên đắc địa hơn khi hệ thống cảng biển nhóm V nơi đây được đầu tư đúng mức.

Nhơn trạch tiềm năng được đánh thức

Thời gian qua, Nhơn Trạch vẫn chưa phát huy hết tiềm năng do hệ thống giao thương, liên kết vùng vẫn còn hạn chế. Chính vì thế việc hàng loạt công trình giao thông kết nối đồng bộ, khai thông việc giao thương giữa Nhơn Trạch và TP Hồ Chí Minh và các khu vực. Đặc biệt “cú hích” sân bay quốc tế Long Thành và cầu Cát Lái kết nối Nhơn Trạch với Q.2 TP HCM như đang nổ tung dòng vốn chảy vào thị trường bất động sản   Đồng Nai, trong đó có  Nhơn trạch  với nhiều hứa hẹn nhất , đánh thức tiền năng khu vực này phát triển nhanh chóng thời gian tới .

Nhiều chủ đầu tư đã chuẩn bị quỹ đất đang nắm có hội phát triển đa dạng các sản phẩm ở nhiều phân khúc khác nhau, đồng thời đẩy mạnh tái cấu trúc tài chính, liên kết với nhà đầu tư nước ngoài để tái triển khau dự án. Theo dự báo của các chuyên gia bất động sản, những doanh nghiệp nào đang nắm giữ quỹ đất tại Nhơn Trạch và Long Thành sẽ có nhiều lợi thế trong thời gian tới.

Điểm nhấn Swan Park

Dự án Swan Park  với 941,5ha được Chủ đầu tư thiết kế theo quy mô không gian xanh. Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khi nằm ngay nằm ngay trung tâm hành chính Thành phố mới Nhơn Trạch. Là đầu tàu kinh tế, dịch vụ trọng điểm của một trong những khu đô thị vệ tinh bậc nhất Sài Gòn.

Swan Park  được bao quanh bởi hàng loạt công trình giao thông trọng điểm như đường Vành Đai 3 TP HCM, đường cao tốc TP HCM - Long Thành Dầu Giây, đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, sắp tới còn có thêm tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, tuyến đường sắt cao tốc Bắc – Nam, đường liên cảng nối với cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải, đường Mỹ Phước (Bình Dương) – Tân Vạn (TPHCM) – Nhơn Trạch (Đồng Nai)… khi tất cả các tuyến đường huyết mạch này được đưa vào sử dụng sẽ tạo nên sự bứt phá mạnh mẽ về giao thương kinh tế giữa TPHCM và các trung tâm kinh tế phát triển của Đông Nam Bộ, khi đó Swan park nằm trong khu trung chuyển hàng hóa, thương mại - dịch vụ, đây không chỉ là động lực phát triển ngoạn mục cho thành phố Nhơn Trạch mà còn giúp giá trị bất động sản của khu vực này gia tăng lên nhiều lần, tiệm cận với giá đất tại Tp HCM.

 

chỉ cách cảng Cát Lái chưa đầy 5 phút di chuyển, cách khu đô thị Thủ Thiêm 10 phút và trung tâm Tp HCM 20 phút. Quý khách hàng đang làm việc tại Tp HCM hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một vị trí đẹp tại Swan Park với giá bán cực kỳ hấp dẫn so với giá đất Tp HCM nhưng vẫn được tận   hưởng tất cả các dịch vụ đẳng cấp nhất của Tp HCM với khoảng cách đi lại ngắn, giao thông thuận tiện. Ngoài ra, điểm nhấn riêng của dự án là một cuộc sống xanh không khói và bụi nhưng vẫn đầy đủ tiện ích mà Chủ đầu tư muốn mang đến cho mỗi người dân sống quanh đây.