Nhơn Trạch Đồng Nai Vùng Đất Hứa Cho Sự Bùng Nổ Và Phát Triển Của Giới Bất Động Sản
5 (100%) 2 votes

Nhơn Trạch Đồng Nai, Vùng Đất Hứa Cho Sự Bùng Nổ Và Phát Triển Của Giới Bất Động Sản.

Với xu hướng phát triển hiện nay, thị trường bất động sản không chỉ nóng sốt tại các khu trung tâm hành chính hay kinh tế, mà nó còn lan sang cả những vùng lân cận, khi quỹ đất đang ngày càng cạn kiệt và bị thu hẹp lại thì đây là một tất yếu phát triển.

 

Huyện Nhơn Trạch cũng nằm trong độ phủ quét của sự phát triển của giới bất động sản cuối năm 2017 và đầu năm 2018.

Huyện Nhơn Trạch Đồng Nai có một vị trí hết sức thuận lợi, cho dù là phát triển kinh tế hay du lich hay công nghiệp đều thuận lợi.

Phía đông giáp Bà Rịa –Vũng Tàu, phía tây bắc giáp với khu vực quận 9 và quận 2 của thành phố Hồ chí Minh, phía nam giáp với Nhà Bè, hướng đông bắc giáp Long Thành.

Đây đều là những vùng đất hứa đầy tiềm năng phát triển và đang trong những bước chuyển mình phát triển, chính vì vậy Nhơn Trạch Đồng Nai là một cái tên sẽ được nhắc tới rất nhiều trong giới bất động sản nói riêng và nền kinh tế nói chung.

Diện tích huyện Nhơn Trạch 410,89 km2, mật độ dân số vào 295,13 người/km2, đây là nơi mà rất nhiều các tuyến đường giao thông huyết mạch chạy ngang, cả đường bộ cũng như đường thủy, chính vì thế mà vùng đất này thuận lợi cho cả sự phát triển kinh tế, công nghiệp, du lịch, dịch vụ…

Đã và đang có rất nhiều dự án đang được xây dựng trên mảnh đất Nhơn Trạch trù phú này, đặc biệt là những dự án về quy hoạch khu đô thị mới cũng như khu chung cư nhà ở cao cấp mang xu hướng gần gũi và hòa nhập với thiên nhiên.

Dự án Swan Park là một trong những dự án nổi bật và điển hình nhất trong cụm dự án tại Nhơn Trạch.

Với vị trí vàng của dự án trên mảnh đất Nhơn Trạch này, tuy không phải là vùng trung tâm nhưng nó lại là một vị trí đắc địa, một tài sản lớn mà dự án Swan Park có được.

Giao thông vô cùng thuận lợi, dù là đường bộ, đường thủy hay đường hàng không thì từ vị trí dự án đi cũng vô cùng thuận lợi.

 

Một ví trí xa sự xô bồ và ồn ào của đô thị nhưng vẫn được tận hưởng sự tiện nghi và tiện ích thông minh, có được trong tay tài sản từ dự án Swan Park bạn sẽ không còn phải lo về tính rủi ro cao, ngược lại giá trị tài sản luôn được tăng cao cùng sự phát triển của khu tổ hợp.

Một số tuyến đường mà bạn có thể dễ dàng di chuyển từ vị trí của dự án khu đô thị Swan Park:

• Sân bay quốc tế Long Thành ở phía Đông

• Di chuyển hướng bắc: Đường Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây

• Di chuyển phía đông Cao tốc Biên Hòa – Bà Rịa Vũng Tàu

• Di chuyển phía Nam Cao tốc Bến Lức – TP.HCM – Nhơn Trạch

• Di chuyển hướng Tây Đường cầu Quận 9 rộng 120m

Ngoài ra còn rất nhiều tuyến đường thuận lợi khác mà bạn có thể di chuyển từ dự án đi các tỉnh lân cận