Những thông tin cơ bản về dự án
Rate this post

Những thông tin cơ bản về dự án Swan Park Nhơn Trạch bạn nên biết.

Ngoài những khu đô thị đã và đang được xây dựng trong khu trung tâm của tỉnh Đồng Nai, thì một vài dự án cũng đai được nổi lên trong khi vùng ven, nhưng lại mang đến những cơn sốt bất động sản khiến các nhà đầu tư rất quan tâm.

Swan Park – Nhơn Trạch là một trong những dự án được nhiều nhà đầu tư chú ý nhất, không chỉ được đầu tư và thi công bởi chủ đầu tư uy tín mà nó còn nhận được sự ưu đãi vô cùng lớn từ vị trí địa lí và thiên nhiên.

v Chủ đầu tư uy tín.

Dự án Swan Park Nhơn Trạch có tên đầy đủ là Swan Park The Garden Town, một dự án tập trung về thiết kết nhà ở, chung cư cao cấp và tiện ích đi kèm.

Đây là một sản phẩm từ nhà đầu tư Swan City trực thuộc tập đoàn Fortune Land Developmentd, đây l một tập đoàn có uy tín trong giới kinh doanh cũng như bất động sản với thế mạnh là về nhà phố.

Đây là một trong những điêm về thông tin dự án mà hầu hết những nhà đầu tư cũng như khách hàng đều rất quan tâm.

v Quy mô và diện tích và những thông tin cơ bản về dự án.

Khu dự án Swan Park The Garden Town được tọa lạc trên khu đất tại Đường số 7, Khu Đô Thị Đông Sài Gòn, Xã Long Tân, Nhơn Trạch, Đồng Nai, với diện tích thi công lên tới 941.5 ha.

– Với sự tham gia của nhà thầu Coteccons

– Tư vấn và hỗ trợ thiết kế cảnh quan từ Land Sculptor Studio Conpany Limited đến từ Thái Lan

– Tổng tư vấn và hỗ trợ thiết kế kiến trúc: CDG – Internationnal Design Architects

– Ban quản lý và giám sát dự án: RSP – Singapore

– Sự hỗ trợ và tín nhiệm và tài chính từ ngân hàng: TP bank

Trên là sự tham gia thi công và giám sát cũng như hỗ trợ từ rất nhiều đơn vị uy tín trong khu vực, điều này giúp cho dự án có những nền tảng cơ bản tốt nhất, từ đó mang lại sự an tâm và tin tưởng cho nhà đầu tư cũng như khách hàng.

Hy vọng với những thông tin cơ bản nhất, chi tiết và súc tích nhất về dự án Swan Park Nhơn Trạch, đã giúp bạn có một cái nhìn sơ lược cơ bản nhất cho bức tranh tuyệt đẹp này, từ đó đưa ra được những chọn lựa và quyết định đúng đắn, kịp thời nhất.