NovaBeach Cam Ranh
5 (100%) 4 votes

Siêu Phẩm nghĩ dưỡng của tập đoàn Novaland tại thành phố biển đẹp nhất hành tinh mang tên Biệt Thự  Novabeach Cam Ranh có thể nói sau thành công của dự án Novahills Mũi Né bước đệm thành công cho sự phát triển về BĐS nghĩ dưỡng dự án này sẽ được đón nhận tích cực từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tại sao nên chọn Novabeach Cam Ranh là nơi đầu tư ?

Biệt thự biển Novabeach Cam Ranh sở hữu vị trí gần sân bay quốc tế Cam Ranh nhất. Tại sao gần sân bay nhất lại là ưu điểm?

80% khách du lịch tới nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, có nhu cầu thuê biệt thự biển đều là du khách nước ngoài. Với một chặng đường dài di chuyển bằng máy bay khá mệt mỏi thì tâm lý chung của con người là muốn được nghỉ ngơi ngay.

Vì vậy sở hữu một lợi thế lớn là luôn nằm trong TOP danh sách những Biệt thự biển nghỉ dưỡng để khách hàng chọn thuê.

Tiết kiệm được THỜI GIAN — TIỀN BẠC — CÔNG SỨC — THUẬN TIỆN DI CHUYỂN là lợi thế lớn thứ 2 mà Novabeach Cam Ranh mang lại cho du khách.

Giá bán Biệt thự Cam Ranh Mystery Villas thấp hơn khoảng 15% — 20% so với thị trường và hoàn thiện Full nội thất. Quý khách chỉ cần xách balo tới và ở ngay.

Hệ thống tiện ích và chương trình bán hàng, cam kết đầu tư cho thuê

Các dự án đều trang bị đầy đủ để tiện ích 5 sao để phục vụ tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng của quý khách hàng.

Với sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng thì mức lợi nhuận từ cho thuê và giá trị gia tăng đặt từ 10–16%/năm/tổng giá trị Biệt thự.

Về chương trình bán hàng và cam kết lợi nhuận từ cho thuê mỗi chủ đầu tư sẽ có một chính sách khác nhau. Nhưng theo tôi những chính sách này sẽ tương đối giống nhau.Một năm nghỉ dưỡng miễn phí 15–20 ngày.

Hiện tại thông tin về giá bán và chính sách bán hàng chúng tôi sẽ cập nhật sau.