Sơ Lược Cơ Cấu Xây Dựng Và Thiết Kế SwanPark
5 (100%) 1 vote

Sơ Lược Cơ Cấu Xây Dựng Và Thiết Kế Của Dự Án Swan Park Nhơn Trạch – Đồng Nai.

Dự án Swan Park Nhơn Trạch – Đồng Nai là một trong những dự án được mong đợi nhất trong quý cuối cùng của năm nay tại khu vực phía Nam. Với rất nhiều đặc điểm tiêu biểu và nổi bật, dự án này luôn gây được sự chú ý và mối quan tâm từ rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng mua nhà và căn hộ.

Với một diện tích sử dụng đất khá lớn, cơ cấu xây dựng của dự án Swan Park Nhơn Trạch – Đồng Nai là một điều rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Trên kế hoạch, dự án Swan Park được phân thành 5 khu chính.

 

Khu thứ nhất : gồm 72 Nhà Phố thương mại với diện tích 7.2m x 21m.

Khu thứ hai: gồm 340 Biệt thự chú trọng thiết kế cảnh quan và 216 căn Biệt thự Sinh thái với diện tích trung bình 6.3m x 17m

Khu thứ ba: gồm 52 thiết kế Biệt thự Phú quý diện tích 9.3m x 19.4m

Khu thứ 4: gồm 30 thiết kế Biệt thự Cát Tường diện tích 11.8m x 19.8m

Khu thứ 5 là khu tổng hợp tiện ích và kinh tế thương mại với những thiết kế hạ tầng hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chí hài hòa với thiên nhiên.

Ba công viên mang diện tích lớn và hồ cảnh quan nhân tạo có diện tích lớn nhất Việt Nam :

Với sự tham gia của đội ngũ thi công và kiến trúc sư kinh nghiệm, mọi thứ đều được sắp đặt và bố trí một cách tự nhiên nhất, hồ nước, thảm xanh và tiểu cảnh được bố trí vô cùng hợp lý.

Sự thiết kế này nhằm tạo lên một vành đai với 3 công viên nối tiếp nhau kết hợp hồ Thiên Nga mang tính nghệ thuật cao.

Kinh đô giải trí cùng muôn vàn tiện ích bậc nhất:

Với thiết kế của công viên vui chơi giải trí đa sắc màu diện tích thi công lên tới 29ha, với sự góp mặt những trò chơi giải trí độc đó, đa dạng, phản ánh và đáp ứng mọi nhu cầu của mỗi người, không chỉ vui chơi còn có thể rèn luyện trí não.

Tổ hợp khu thể thao cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam :

Khu vực tập luyện thể thao cong cộng và cho phép số lượng người tham gia với số lượng lớn, giúp cho sự gắn kết tinh thần thể thao và rèn luyện sức khỏe được nâng cao hơn, và gần nhau hơn.

Giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế :

Một khu dân cư văn minh hiện đại thì không thể thiếu sự hiện diện của hệ thống các trường học và giáo dục cao cấp. một hệ thống gồm hơn 16 trường học được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế trên nền diện tích 53 ha đã và đang được tiến hành thi công, mang lại chất lượng giáo dục chất lượng và toàn diện.